Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Trần Hưng Đạo
Thứ bảy, 20/11/2021, 17:46
Lượt đọc: 60

Bản tin trường THĐ số 101. Giáo viên làm... diễn viên truyền hình.

🌻Khác với phương pháp dạy học trực tiếp, việc dạy học qua truyền hình yêu cầu giáo viên phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, từ bài giảng đến phong cách diễn đạt để học sinh tiếp thu bài hiệu quả tốt nhất.

🌷Cô Nguyễn Thị Mỹ Duyên - GV lớp 2/6 Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo là cô giáo vinh dự được chọn để ghi hình môn Tiếng Việt lớp 2 trên truyền hình do Sở Giáo dục và Đạo tạo TP HCM thực hiện. Để bài giảng lên sóng được trọn vẹn, cô Duyên dành nhiều thời gian chuẩn bị chỉnh chu kịch bản, dựng bài PowerPoint rõ nét, sống động để thu hút học sinh. Từng câu, từ, chính tả được dò kỹ càng. Suốt thời gian quay có khi lên đến 4, 5 tiếng, cô tự động viên “trước mặt mình là học sinh” để thêm tự tin, hào hứng, lúc nào cô cũng tươi cười, nhìn thẳng vào máy quay để tương tác. Đối với cô Mỹ Duyên được tham gia dạy học trên truyền hình là niềm tự hào, giúp cô nắm rõ hơn về chương trình, vững vàng hơn trong chuyên môn nghiệp vụ.

📘Những bài giảng trên truyền hình của cô Mỹ Duyên góp phần bổ trợ kiến thức cho học sinh song song với việc học online cùng giáo viên. Sự cố gắng, nỗ lực và cống hiến của cô mang lại hiệu quả cao trong công tác giáo dục.

http://https//www.giaoduc.edu.vn/giao-vien-lam-dien-vien-truyen-hinh-2021-2021.htm

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87