Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Trần Hưng Đạo
Thứ tư, 1/12/2021, 18:7
Lượt đọc: 43

Bản tin trường THĐ số 103. Vinh danh các thầy cô đạt giải cuộc thi “Thiết kế bài giảng STEM” năm 2021.

💡Nhằm tạo cơ hội cho giáo viên được thực hành, chia sẻ chuyên môn, khuyến khích giáo viên áp dụng phương pháp giáo dục STEM vào bài giảng, tăng cường tính ứng dụng và thực hành cho học sinh, các thầy cô trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã đăng kí tham gia cuộc thi “Thiết kế bài giảng STEM” năm 2021 do Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ-Thành đoàn TPHCM tổ chức.
🍀Vượt qua 104 đề tài của hơn 40 trường học trên phạm vi toàn quốc, trường Tiểu học Trần Hưng đạo đã có ba đề tài được đánh giá cao. Sự nhiệt huyết, đam mê đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng những ý tưởng từ phương pháp STEM như lắp mạch điện đơn giản từ các loại trái cây, tạo ra những chuồng nuôi động vật, từ những yếu tố thiên nhiên giúp cây phát triển của các thầy cô đã vinh dự được chọn vào vòng bán kết cuộc thi:
   🏵 Thầy Trần Quốc Long Xuyên
   🏵️ Cô Chu Thị Bình
   🏵️ Cô Nguyễn Diệu Ly
   🏵 Cô Hồ Mỹ Huệ
   🏵 Cô Bùi Thị Phượng
   🏵 Cô Bùi Yến Phương
🏆 Vòng chung kết, với tinh thần học hỏi, khám phá, chiếm lĩnh và phát huy khả năng thuyết trình, thầy Trần Quốc Long Xuyên đã xuất sắc chinh phục được Ban Giám khảo cuộc thi với giải Nhất - Đề tài môn Khoa học lớp 5 - “Năng lượng điện: Lắp mạch điện đơn giản”. Chúc mừng thầy Trần Quốc Long Xuyên! 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87