Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Trần Hưng Đạo
Chủ nhật, 12/12/2021, 10:39
Lượt đọc: 261

Bản tin Trường THĐ số 107. HTV phát sóng “ Lớp 2 chăm ngoan”

🌸🌿Học tập trên đài truyền hình là một trong những giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho việc học tập của học sinh trong giai đoạn cả nước đang chống dịch Covid-19.
🌸🌿Từ lâu, đài truyền hình HTV key trở thành người bạn đồng hành với phụ huynh, học sinh các lớp  với các chương trình bổ trợ kiến thức. Cô Nguyễn Thị Mỹ Duyên - GV lớp 2 Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo được ghi hình các bài giảng môn Tiếng Việt 2- Bộ sách giáo khoa 2 “ Chân trời sáng tạo”  do Bộ giáo dục Đào tạo biên soạn. Cô dạy các bài:
☀️Bài 73 - bài 01 Đọc Bàn tay dịu dàng
☀️Bài 74 - bài 02 Viết chữ hoa L, Nói đáp lời chia buồn, lời chia tay
☀️Bài 75 - bài 03 Từ chỉ đặc điểm, Dấu chấm than, MRVT Trường học
☀️Bài 76 - bài 04 Đọc danh sách tổ em
🌷Trong tiết dạy, cô Duyên luôn tạo những trò chơi học tập thật vui, đặt những câu hỏi  giúp khơi gợi sự hứng thú học tập cho học sinh.
🎶🌷Tiến trình dạy nhẹ nhàng, giúp học sinh khắc sâu được nội dung bài học.
⭐Cô đã sử dụng thành thạo công nghệ thông tin cùng các thiết bị hỗ trợ việc học trực tuyến đem lại hiệu quả cao cho việc giảng dạy.
💫❤️Học trực tuyến, học qua đài truyền hình là xu thế tất yếu nhưng mỗi giáo viên Trường Trần Hưng Đạo xem đây là phương pháp cần thiết, quan trọng, có tính khả thi cao trong bối cảnh giáo dục hiện nay. Các thầy cô luôn trau dồi kiến thức, kĩ năng, sẵn sàng nắm bắt những phương pháp dạy học mới để thực hiện tốt công tác giảng dạy và giáo dục học sinh.💐

 

 

 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86