Chào mừng bạn đến với website Tiểu Học Trần Hưng Đạo
Thứ tư, 12/1/2022, 7:55
Lượt đọc: 47

Bản tin trường THĐ số 113. Ngày hội trồng cây

🌸 Nhằm xây dựng môi trường cảnh quan “Xanh - Sạch - Đẹp – An toàn” khi học sinh quay trở lại trường học, buổi sáng thứ Bảy ngày 08/01/2022, Chi đoàn và Liên đội trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã tổ chức ngày hội trồng cây với chủ đề “Môi trường xanh – Cuộc sống xanh”.
🌳 Do dịch bệnh kéo dài, ngày hội trồng cây năm học này vắng bóng và thiếu sự chung tay góp sức của các em học sinh nhưng không vì thế mà giảm đi sự háo hức, náo nhiệt. Các bạn Đoàn viên, người xẻng, người cuốc, người thì dọn dẹp các chậu cây cũ, người thì vác bao đất, người đặt những chậu cây cỏ lan chi xanh mướt xuống trồng…Dưới nắng ấm chan hòa đầu xuân, bầu không khí của ngày hội tấp nập và rộn ràng hẳn lên.
/-share Chỉ trong một buổi sáng, trường Tiểu học Trần Hưng Đạo lại ngập trong sắc xanh của những chậu cây tươi mát bên ngoài hành lang các lớp học. Ngày hội như một nét đẹp truyền thống hằng năm của nhà trường, giúp trang hoàng cảnh quan sư phạm đồng thời gắn kết các em học sinh với môi trường sống, với tình yêu thiên nhiên. 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86